Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, Vingroup đã hợp tác chiến lược với doanh nghiệp tài chính Techcombank trong việc triển khai giải pháp tài chính cho vay 70% giá trị nhà ở trong thời gian kéo dài đến 35 năm, hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua căn hộ.

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng mua căn hộ thực hiện hóa ước mơ có một nơi để an cư, Vincity đã  hợp tác cùng với doanh nghiệp tài chính cung cấp những gói giải pháp để người dân có thể mua nhà dễ dàng hơn các căn hộ ở Vincity. Trong gói giải pháp còn có cả gói lãi suất hàng tháng, trả gốc sau khoảng thời gian tối đa, bên cạnh đó còn có gói trả gốc, lãi kéo dài 24 tháng. Khách hàng mua nhà ở Vincity sẽ được hỗ trợ đến 70% giá trị khu nhà ở muốn mua, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Hơn thế nữa, theo thông tin từ chủ đầu tư, các giải pháp tài chính cho vay sẽ góp phần trả lời tối đa cho người mua nhà để an cư lẫn các nhà đầu tư. Điển hình là một khách hàng chọn mua nhà có giá trị 800 triệu đồng được doanh nghiệp tài chính cho vay số tiền lên đến 560 triệu, được trả góp trong vòng 35 năm. Trường hợp khách hàng, chọn gói giải pháp trả lãi suất hàng tháng và gốc tối đa trong thời hạn 1 năm  thì trong 2 năm đầu tiên, những khách hàng này chỉ cần phải trả lãi cho khoản vay, cụ thể số tiền là 4,4 triệu/tháng. Còn trường hợp áp dụng giải pháp trả gốc và lãi sau thời hạn 1 năm thì đến năm thứ 3 trong hợp đồng, khách hàng mới bắt đầu trả góp hàng tháng cho doanh nghiêp tài chính.

Theo một người trong ban lãnh đạo của doanh nghiệp tài chính Techcombank cho biết thêm, nếu mua căn hộ để đầu tư và có mong muốn chuyển nhượng về sau, khách hàng có thể sử dụng gói trả lãi và gốc thời hạn tối đa một năm bởi nó có thể kéo dài thời gian trả nợ cho ngân hàng này lên đến 24 tháng. Tuy nhiên, ở phân khúc căn hộ tầm trung có mức giá phù hợp với đa số người dân, Vincity được xây dung dựa trên mô hình đại đô thị của quốc đảo Singapore với hòa hợp giữ tiện ích  và cảnh quan, tạo nên một một khu đô thị đáng sống, tất cả trong một.