Doanh nghiệp Sakuko vừa tung ra thị trường sản phẩm bỉm thông minh có xuất xứ từ Nhật Bản. Được biết loại bỉm này là sản phẩm thuộc một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp giấy của đất nước mặt trời mọc.

Sản phẩm bỉm mà doanh nghiệp phân phối Sakuko Việt Nam mới cho ra mắt là Genki Premium Soft. Đây là loại bỉm được sản xuất bởi doanh nghiệp Oji Nepia. Tại thị trường hoa anh đào, Genki Premium Soft đã có bước tiếng thành công vang dội, lan rộng ra nhiều thị trường khác trên thế giới và nhận lại được nhiều tín hiệu tích cực. Với sự thành công đó, doanh nghiệp Sakudo Việt Nam đã ra sức để có thể trở thành nhà phân phối độc quyền của dòng sản phẩm bỉm thông minh này đến với tay khách hàng người Việt.

Bắc Ninh chính là vùng đất doanh nghiệp Sakuko lựa chọn để cho ra mắt dòng sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản này. Bên cạnh đó họ còn mang đến những ưu đãi cũng như quà tặng kèm đối với các khu vực khác trên đất nước Việt Nam. Một điều khá bất ngờ, sự kiện của họ thu hút số lượng người tham gia gấp 3 lần so với dự kiến ban đầu của chương trình. Số lượng phần quà ước tính đã được khoảng hơn 3.000. Chưa kể, sau khi kết thúc sự kiện, những đặc điểm ưu việt của sản phẩm bỉm Genki nhanh chóng được cộng đồng mạng xã hội lan truyền rộng rãi. Các sản phẩm dùng thử để lại ấn tượng cực tốt đến từ phía những người tham gia chương trình.

Với những ưu điểm nổi trội giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc ở phân khúc khác hàng bình dân mà vẫn đảm bảo chất lượng, sản phẩm bỉm Genki đã tạo nên một hiệu ứng thị trường mới trong việc sử dụng sản phẩm bỉm sữa chất lượng Nhật- giá thành Việt. thông qua các kênh phân phối, doanh nghiệp độc quyền cung cấp sản phẩm bỉm sữa trên thị trường Việt, Sakuko mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Họ cam kết sẽ luôn tận tâm với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt dựa vào nền tảng cung cấp những sản phẩm hàng đầu thị trường, chất lượng từ chính nhà sản xuất chính đến khi  người tiêu dùng trên khắp tỉnh thành nước ta.