Những tác phẩm viết dành riêng cho phái đẹp không phải hiếm với các tác giả trên thế giới. Tuy nhiên, để ghi dấu ấn và được nhắc đến không phải tác giả nào cũng làm được. Trong phần 2 này, 3 quyển sách tiếp tục được giới thiệu đến bạn đọc, đáng chú ý “Là phụ nữ, tôi có quyền” của tác giả Louise L.Hay. 

Là phụ nữ, tôi có quyền! 

Tác giả: Louise L.Hay (Người dịch: Khải Nguyễn)

Nội dung: “Tôi muốn giúp phụ nữ khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực của mỗi người, tìm được vị trí thật sự xứng đáng trong gia đình cũng như trong công việc. Tôi muốn thấy họ yêu bản thân, tự tin vào những gì mình có và giá trị cá nhân của mình. Ðiều này sẽ mang lại cho họ quyền bình đẳng trong xã hội và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thế giới”.

Những tác phẩm tôn vinh nữ quyền được yêu thích của thời đại (P.2)

Ðó là những lời tâm huyết mà tác giả Louise L.Hay muốn gửi gắm tới độc giả trong cuốn sách nhỏ này. Những chia sẻ sâu sắc, những lời khuyên bổ ích và những bài thực hành cụ thể trong Là phụ nữ, tôi có quyền! sẽ từng bước giúp bạn thay đổi niềm tin và thái độ của mình, từ đó thay đổi hành động, nâng cao giá trị sống và hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Cuốn sách khép lại với thông điệp: “Trong con người bạn là một phụ nữ thông minh, quyền lực, năng động, có khả năng, tự tin, sống động, tỉnh táo, thần thái. Hãy để người phụ nữ đó bước ra và thực hiện vai trò của mình.Thế giới đang chờ đợi bạn”. Cuốn sách thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ hiện đại.

Em độc thân, em kiêu hãnh 

Tác giả: Tuệ Nhi

Nội dung: “Em độc thân, em kiêu hãnh” là những dòng ghi chép nhỏ, những câu chuyện nhỏ của những cô gái quanh chúng ta. Bạn sẽ bắt gặp chính mình, những giọt nước mắt, những mất mát, niềm tin và cả sự hồi sinh nơi ngòi bút Tuệ Nhi- một cô gái viết văn bằng nỗi đau mà không ngừng hi vọng.

Những tác phẩm tôn vinh nữ quyền được yêu thích của thời đại (P.2)

Ðọc “em độc thân,em kiêu hãnh” bạn sẽ nhìn sâu vào xã hội ngoài kia, những mối tình đi qua, những nỗi đau ở lại, những giọt nước mắt thẳm sâu của bao cô gái đã từng đắm say. Ừ chẳng phải ngôn tình đâu em, chẳng phải cuộc tình nào cũng màu hồng đâu em,…

Rồi em phải thốt lên:

  • “Ðộc thân thôi, có sao?”
  • “Em độc thân, em kiêu hãnh” không nhắc bạn : Ðừng yêu. Mà chỉ mong bạn: Ðừng buồn

Hãy cứ kiêu hãnh, cứ ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy sống hết mình cùng tuổi trẻ này. Thương và yêu chính bản thân mình. Rồi người bạn cần sẽ đến bên bạn với tất cả nâng niu và yêu thương.

Vũ điệu làn da 

Tác giả: Okyan mama (Người dịch: Nguyễn Ngọc Anh)

Những tác phẩm tôn vinh nữ quyền được yêu thích của thời đại (P.2)

Nội dung: “Vũ Ðiệu Làn Da” là cuốn sách làm đẹp dưỡng da, giới thiệu về những động tác luyện tập cơ mặt giúp cải thiện làn da, giúp giảm nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Trong cuốn sách Vũ Ðiệu Làn Da sẽ giới thiệu với bạn về phương pháp massage trẻ hóa da không-tốn-một-đồng đã chinh phục được hàng triệu phụ nữ Nhật. Với những động tác massage và luyện tập cơ mặt đúng cách, phương pháp được ví như việc “tập thể dục” cho làn da và các bó cơ trên mặt, mang lại sự biến đổi rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Hiệu quả được kiểm chứng với chính người sáng tạo ra phương pháp và đồng thời là tác giả của cuốn sách này – Chuyên gia Okyanmama.

Bên cạnh đó, Với Vũ Ðiệu Làn Da, một làn da được trẻ hóa mà không phẫu thuật không phải là mơ ước viễn vông. Nó là điều nằm trong tầm tay bạn, và bạn không tốn lấy một đồng để có thế đạt được ước mơ này.