Để bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng làm việc cho nhân viên, doanh nghiệp tài chính VPBank đã cùng nhau tham gia chương trình thể thao từ thiện có tên “Một phút ý nghĩa”.

Một phút ý nghĩa là chương trình được tổ chức với mong muốn hướng tới việc nâng cao sức khỏe, bên cạnh đó gắn kết cán bộ nhân viên lại với nhau. Thông qua đó, thế hiện trách nhiệm của từng thành viên trong đại gia đình VPBank đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện quyên góp để mang lại một cái tết ấm cho trẻ em nghèo nước ta.

Chương trình diễn ra tròng 2 ngày từ 1/1 -2/1, tất cả các nhân viên làm việc tại doanh nghiệp tài chính VPBank đều tham gia thực hiện bài tập có tên là  plank tối thiểu trong khoảng thời gian 60 giây, đồng thời họ phải chia sẻ trên mạng xã hội Facebook để tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi, tiếp cận cộng đồng nhanh chóng. Kèm với đó chính là hoạt động từ thiện, mỗi nhân viên được khuyến khích ủng hộ tối thiểu là 50.000 đồng. Được biết các cán bộ lãnh đạo cấp cao sẽ ủng hộ dựa trên số lượng nhân viên tham gia chương trình.

Trong chương trình này, các cán bộ, nhân viên của VPBank đều hô vang khẩu hiệu  “Dù ở đâu, bạn cũng có thể tập luyện thể thao”. Theo chị Nguyễn Minh Trang – Trưởng phòng Giám sát từ xa Khối Kiểm toán Nội bộ VPBank chia sẻ rằng, động lực đầu tiên khi plank cô muốn vượt qua chính bản thân mình. Qua đó, đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào việc lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe cho mọi người. Cô còn cho biết thêm, cô rất bất ngờ với chính bản thân mình qua thời gian thử thách của chương trình.

Những năm qua, doanh nghiệp tài chính VPBank đã là một trong những nhân hàng có hoạt động nội bộ nổi bật, mới mẻ, độc đáo, hơn thế  quy mô vô cùng lớn. Đặc biệt là các chương trình về thể thao cho nhân viên. Các chương trình được tổ chức không chỉ đơn thuần là gắn kết các nhân viên mà còn hướng đến giá trị sức khỏe cộng đồng vời những thông điệp vô cùng ý nghĩa, không kém phần nhân văn.