Với mục tiêu tăng cường tính kết nối, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác kinh doanh theo từng lĩnh vực ngành nghề giữa các Doanh nghiệp hội viên trong CLB Doanh nhân 2030, đồng thời đẩy mạnh giao thương trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp thiết bị, dịch vụ trong ngành này. CLB Doanh nhân 2030 tổ chức sự kiện của nhóm Bizgroup 2030 với chủ đề “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land” vào 9h00 sáng ngày 15/09/2018 tại Công ty BĐS Phú Hoàng Land, 11 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM.  Và doanh nghiệp kết nối chính tại Bizgroup Meeting kỳ này là Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land.

Biz Group 2030 “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land”

Doanh nghiệp tiêu biểu – Phú Hoàng Land trình bày

Theo đó, tại buổi kết nối Ông Nguyễn Tấn Hoàng – Chủ tịch HĐTV kiêm GĐ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land đã giới thiệu về các dự án, đồng thời chia sẻ cơ hội hợp tác với các đơn vị về nội thất, tổ chức sự kiện, quà tặng, in ấn để trở thành nhà cung cấp cho 2 dự án sắp tới của Phú Hoàng Land sẽ triển khai trong cuối năm 2018. Qua đó, ông Nguyễn Tấn Hoàng cũng có những chia sẻ thiết thực đến các thành viên về những câu hỏi liên quan đến ngành nghề như tình hình đầu tư bất động sản hiện nay & sắp tới.

Cũng trong sự kiện Bizgroup Meeting lần 2 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị: Thắng Lợi Group, Phú Hoàng Land, Nội thất Indec và D’Furni. Đặc biệt tổng giá trị mà BizGroup 2030 mang lại trong quý 3 đã đạt hơn 18 tỷ đồng.

Biz Group 2030 “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land”

Lễ ký kết hợp tác giữa 4 đơn vị: Thắng Lợi Group, Phú Hoàng Land, Nội thất Indec và D’Furni

BizGroup 2030 sẽ bắt đầu các buổi gặp gỡ định kỳ 2 tuần/lần, vào sáng Thứ Bảy với các nội dung chính như: thành viên tham dự được tự giới thiệu, chia sẻ kỹ năng mềm, doanh nghiệp được chọn có bài tự giới thiệu về doanh nghiệp… Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, BizGroup 2030 sẽ có thêm các chương trình con được tổ chức xen kẽ, tập trung vào 3 mục tiêu: 2030 Bizgroup Coaching (chia sẻ cùng các chuyên gia, doanh nghiệp, diễn giả hàng đầu); 2030 Bizgroup Sharing (đào tạo, huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm giữa các hội viên/dành cho nhân viên của các doanh nghiệp thành viên; 2030 Bizgroup Matching (nơi các hội viên gặp gỡ, tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ giao thương với các hội đoàn bạn, doanh nghiệp bạn).

Biz Group 2030 “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land”

Tất cả các thành viên tham dự

GIỚI THIỆU VỀ BIZ GROUP

Bizgroup 2030 là một hoạt động của 2030 Business Club nhằm giao lưu, kết nối giao thương giữa các hội viên trong và ngoài CLB. Được thành lập vào tháng 07/2012, đến nay Bizgroup đã thực hiện rất nhiều các hoạt động thiết thực nhằm giúp các hội viên hiểu nhau, nắm được dịch vụ, sản phẩm của thành viên trong CLB, cũng như gia tăng kiến thức, kỹ năng trong quản lý điều hành doanh nghiệp. Ngoài việc chú trọng đến hoạt động giao thương Bizgroup còn tổ chức các buổi huấn luyện, chia sẻ kinh nghiệm của chính các doanh nghiệp thành viên, cùng huấn luyện chéo đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp trong CLB.

Các Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia liên hệ trực tiếp Ban điều hành Bizgroup :

  • Anh Đặng Thế Hiền – Trưởng Ban Điều hành Bizgroup2030

Phone Viber/Zalo: 0916055078.

  • Chị Trần Kim Ngân – Thư ký Bizgroup2030

Phone Viber/Zalo: 0936190291

Email: bizgroup2030@gmail.com

Doanh Nghiệp Doanh Nhân & CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi